69/5 Đường Vĩnh Phú 20, Thuận An, Bình Dương (cách Thủ Đức 2Km) 0336 733 282 8h - 23h tất cả các ngày trong tuần
search
Menu

Giới Thiệu

Bạn “phát điên” vì lớp vỏ cứng đầu bám vào tỏi? Ngồi hàng giờ mà đôi mắt cứ cay xé? Thay vì ngồi hì hục gọt, bóc, lột vỏ hành, tỏi hãy để FRESH SPICE thực hiện công việc đó giúp bạn!

Trong thời kì công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp, thực phẩm sơ chế trong đó có tỏi lột sẵn ngày càng được ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình.

Với mong muốn cung cấp tỏi tươi, tỏi bóc vỏ một cách nhanh chóng, chất lượng , dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến thị trường, FRESH SPICE với phương châm "chất lượng hàng đầu" chúng tôi thực hiện quy trình chế biến nghiêm ngặt, với dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ kĩ sư, nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay chúng tôi là đối tác tin cậy của các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, chợ, siêu thị,…… FRESH SPICE

tự hào là cơ sở cung cấp số lượng lớn tỏi tươi, hành tươi, tỏi lột sẵn cho các khu vực Bình Dương, Hồ Chí Minh, và các tỉnh lân cận nhanh chóng và tiện lợi đến khách hàng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường