69/5 Đường Vĩnh Phú 20, Thuận An, Bình Dương (cách Thủ Đức 2Km) 0336 733 282 8h - 23h tất cả các ngày trong tuần
search
Menu

Chính sách

1.Chính sách giao hàng 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến các sản phẩm tỏi tươi, tỏi lột sẵn, hành của CÔNG TY TNHH SX TM FRESH SPICE 

Khi khách hàng có nhu cầu mua tỏi tươi, tỏi bóc vỏ của FRESH SPICE với số lượng lớn sẽ được miễn phí phí vận chuyển trong 10km nội thành. Nếu quý khách mua sản phẩm số lượng ít thì công ty sẽ tính thêm phí ship tuỳ theo từng địa chỉ cụ thể. 

Nhân viên công ty sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thời gian giao hàng, chúng tôi cam kết luôn giao hàng đúng giờ theo yêu cầu của quý khách. Thời gian giao hàng 24h hằng ngày theo yêu cầu của quý khách hàng

2. Chính sách mua hàng 

Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên website của FRESH SPICE qua email, hoặc gọi điện trực tiếp vào SĐT của công ty. Đơn hàng sẽ được xác nhận lại khi nhân viên liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

Khi đặt hàng với số lượng lớn tỏi tươi, tỏi lột sẵn, hành,... quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi trước 24h để đơn hàng của quý khách được thực hiện. Khi quý khách đặt hàng thì không có lý do gì để huỷ đơn hàng. Khi huỷ đơn hàng quý khách sẽ chịu mọi thiệt hại của công ty. 

3. Chính sách giá 

Giá sản phẩm sẽ thay đổi theo giá của thị trường. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

Chân thành cảm ơn quý khách.

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường